Cửa kính khung nhôm có gì khác biệt ???

CÔNG TY CỔ PHẦN HTP CHÂU Á - 22/10/2020 - 0 bình luận

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, khắc phục được những hạn chế của cửa nhôm truyền thống thông thường. Cửa kính khung nhôm trên thị trường hiện nay gồm 3 loại chủ yếu: Cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm BMA.

Cửa kính khung nhôm được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn cho các công trình thi công nhà ở, toà nhà, chung cư, biệt thự bởi những lý do sau: 

- Cửa đạt được tính ổn định cũng như độ bền cao trong sử dụng, hạn chế được sự biến dạng tối đa trước điều kiện khí hậu của Việt Nam, dù thời tiết như thế nào cũng không bị cong vênh, co ngót,...

- Nguồn nguyên liệu được sử dụng hoàn toàn là nhập khẩu và thông qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng, xử lỹ theo công nghệ cao trước khi đưa vào sản xuất. 

- Bề mặt cửa được phun sơn tính điện đảm bảo luôn bền màu, chắc chắn, tăng tuổi thọ theo thời gian sử dụng, có độ phẳng về bề mặt, độ đồng đều về màu sắc cũng như tính thẩm mỹ cao.

- Hạn chế tối đa sự lan truyền của ngọn lửa khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ.

Để đáp ứng được những yêu cầu khác nhau của người sử dụng, cửa kính khung nhôm cao cấp mỗi ngày luôn được cải tiến và đa dạng, cho ra những dòng sản phẩm với thiết kế mới, lạ mắt, đa dạng trong sự lựa chọn, chẳng hạn: 

- Cửa kính khung nhôm cao cấp sửa dụng làm cửa sổ dạng mở hất

- Cửa kính khung nhôm dạng 1 cánh lùa

- Cửa kính khung nhôm hệ mặt dựng

- Cửa kính khung nhôm dạng lùa

Quý khách hàng, đại lý, đối tác hãy lựa chọn cửa nhôm của chúng tôi bằng cách liên hệ Hotline: 0966065986 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Viết bình luận của bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN

NHÔM VIỆT PHÁP HN
Địa chỉ : Km 12 - Đường Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Nhà máy : Đào Cam Mộc - Đông Anh - Hà Nội
Điện thoại: 0966065986
Website: nhomvietphaphn.com
Email: nhomvietphaphanoi@gmail.com
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0966065986