Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Nhôm Việt Pháp Hà Nội xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!
Kính thưa Quý khách hàng!
Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, nhôm Việt Pháp Hà Nội đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Việt Nam và một số nước Châu Á. Sản phẩm hệ nhôm Xingfa, Việt Pháp được Nhôm Việt Pháp Hà Nội thiết kế, đăng kí độc quyền sở hữu trí tuệ và sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 và được chứng nhận hợp quy của Bộ xây dựng. Phân phối trên toàn quốc.
Đặc điểm nổi trội của cửa hệ nhôm Xingfa, Việt Pháp:
-    Tiết kiệm vốn đầu tư, tối ưu hóa khi cắt ráp.
-    Sử dụng ít định hình, rút ngắn được thời gian gia công cũng như lắp đặt.
-    Lắp ráp bằng máy ép góc hoặc dung ke nhảy vô cùng tiện dụng.
-    Độ dày đảm bảo từ 1.1 mm hoặc 1.4 mm
-    Được thiết kế tối ưu chống mưa và nước tạt, không tạo ra nhiều khe hở trên sản phẩm. Thi công chính xác, nhanh gọn, đơn giản. Có đường phào trang trí mang lại vẻ đẹp cho sản phẩm. Thiết kế thông minh ở phần chân tiết kiệm bơm keo so với hệ cũ, giảm giá thành của sản phẩm nhưng hiệu quả mang lại không hề nhỏ, cũng như thời gian thi công rất ngắn và nhanh gọn. Có độ dày hơn trọng lượng tính trên m2 nhẹ hơn các sản phẩm trên thị trường. Phần chân chịu lực đã được cải thiện, có thêm ke chống cong vênh cho sản phẩm. Kính được bắt sâu vào sản phẩm sẽ không bị lắc nên kích thước cửa cánh được dãn rộng tạo độ thoáng cho cửa mà vẫn đảm bảo sự cứng vững cho sản phẩm.
-    Hệ nhôm Xingfa, Việt Pháp của Công ty Cổ phần Nhôm Việt Pháp Hà Nội rất đa dạng và phong phú với kích thước khách nhau và màu sắc đa dạng như màu trắng sứ, màu ghi, màu cà phê, màu vân gỗ…đảm bảo đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay, khách hàng có thể đến trược tiếp công ty chúng tôi để lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ cao, cam kết sản phẩm có chất lượng cao với giá thành thấp hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay.
Công ty Cổ phần Nhôm Việt Pháp Hà Nội chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, chu đáo và tận tình nhất.


Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi của Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Nhôm Việt Pháp Hà Nội :

Địa chỉ: Đội 9, Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội.

Nhà máy: Đường Đào Cam Mộc - Việt Hùng - Đông Anh - Hà Nội
Hotline : 0966065986 (Ms. Hiểu) 
Email: nhomvietphaphanoi@gmail.com 

CÔNG TY CỔ PHẦN

NHÔM VIỆT PHÁP HN
Địa chỉ : Km 12 - Đường Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Nhà máy : Đào Cam Mộc - Đông Anh - Hà Nội
Điện thoại: 0966065986
Website: nhomvietphaphn.com
Email: nhomvietphaphanoi@gmail.com
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0966065986