Lời đầu tiên

 Công ty cổ phần nhôm Việt Pháp Hà Nội xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhất!


Kính thưa quý khách hàng!

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, nhà máy nhôm Việt Pháp Hà Nội đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Việt Nam và một số nước Châu Á với thương hiệu nổi bật VFRANCE.

Sản phẩm các hệ nhôm XINGFA, Việt Pháp,nhôm Vát cạnh hệ 55 được nhà máy nhôm Việt Pháp Hà Nội thiết kế, đăng kí độc quyền sở hữu trí tuệ và sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 và được cấp chứng nhận hợp quy của bộ xây dựng và được phân phối trên toàn quốc.
Nhôm Việt Pháp Hà Nội với thiết kế đa dạng đáp ứng đầy đủ các yếu tố như:

  • Tính thẩm mỹ cao.
  • Tính kỹ thuật cao.
  • Tiết kiệm vốn đầu tư, tối ưu hóa khi cắt ráp.
  • Đa dạng về giải pháp không gian. Thi công chính xác, nhanh gọn, đơn giản. Thiết kế thông minh ở phần chân tiết kiệm bơm keo so với hệ cũ, giảm giá thành của sản phẩm nhưng hiệu quả mang lại không hề nhỏ, cũng như thời gian thi công rất ngắn và nhanh gọn.

Các sản phẩm của công ty Cổ Phần Nhôm Việt Pháp Hà Nội rất đa dạng và phong phú với kích thước khách nhau và màu sắc đa dạng như màu trắng sứ, màu ghi, màu cà phê, màu vân gỗ…đảm bảo đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay, khách hàng có thể đến trực tiếp Công ty chúng tôi để lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng và có tính thẩm mỹ cao.

Công ty Cổ Phần Nhôm Việt Pháp Hà Nội chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, chu đáo và tận tình nhất với sản phẩm có chất lượng cao, với giá thành thấp hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay.


Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Nhôm Việt Pháp Hà Nội :

Địa chỉ: Đội 9, Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội.

Nhà máy: Đường Đào Cam Mộc - Việt Hùng - Đông Anh - Hà Nội
Hotline : 0966065986 (Ms. Hiểu) 
Email: nhomvietphaphanoi@gmail.com