GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY LỄ 30/4-1/5

Đăng bởi CÔNG TY CP NHÔM VIỆT PHÁP HÀ NỘI vào lúc 18/04/2023
GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY LỄ 30/4-1/5

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng hướng tới chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023) và Ngày Quốc tế lao động 01/5; Hưởng ứng Tháng Công nhân - Tháng hành động về AT- VSLĐ năm 2023. Chiều ngày 28/3/2023, tại sân bóng Hoàng Tùng (Z153), Thị trấn Đông Anh, Hà Nội, đã diễn ra 2 trận đấu khai mạc giải bóng đá Công ty Cổ Phần Nhôm Việt Pháp Hà Nội giữa 4 Đội bóng: Khối Văn Phòng - Tổ Đùn Ép; Tổ Sơn, Gá Liệu - Tổ Phân Liệu, TXL.

Đến tham dự và cổ vũ còn có Ông Trần Anh Hải - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Nhôm Việt Pháp Hà Nội, Ông Vũ Ngọc Tới - Giám Đốc Sản Xuất, Ông Vũ Hoài Hà- Trưởng phòng HC-NS, Ông Nguyễn Văn Hiếu - Chủ tịch Công đoàn, Bà Tạ Thị Hiểu - Trưởng phòng Kế hoạch, Ông Phạm Trung Hiếu - Trưởng phòng Kinh doanh, Bà Trần Thị Ly - Trưởng phòng Kế toán, cùng toàn thể CBCNV công ty và rất nhiều khách mời.

Đội bóng Văn Phòng - Đội Đùn Ép

Đội Sơn, Gá Liệu - Đội Phân Liệu, TXL

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những đường chuyền và bàn thắng đẹp mắt. Kết quả chung cuộc, đội bóng Văn Phòng đã giảnh chiến thằng trước đội bóng Đùn Ép với tỉ số 4-3, đội Phân Liệu giành chiến thằng đội Sơn Gá Liệu với tỉ số 3-0. 2 Trận giao hữu diễn ra thành công trong tiếng cười, niềm vui của các vận động viên, cổ động viên đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao.

Sau nhiều ngày thi đấu theo thể lệ thi đấu vòng tròn tính điểm, các đội đã thi đấu hết mình và cống hiến cho người xem những giây phút tuyệt vời trên sân cỏ, ban tổ chức giải đã có kết quả 2 đội vào chung kết và 2 đội tranh giải chung kết và 2 đội tranh giải 3,4.

Sáng ngày 16/4/2023, vào lúc 7h30 trận đấu đầu tiên tranh giải 3,4 giữa 2 đội Sơn Gá Liệu và Phân Liệu TXL đã bắt đầu được diễn ra.

Cả 2 đội đã nỗ lực thi đấu cống hiến cho người xem những giây phút tuyệt vời, kết quả chung cuộc, đội Phân Liệu - TXL đã xứng đáng vượt qua đội Sơn - Gá Liệu để giành giải 3.

Ngay sau trận đấu tranh giải 3,4 kết thúc khán giả tiếp tục được chứng kiến cuộc đọ sức nảy lửa và gay cấn trong trận chung kết giữa 2 đội Văn Phòng và Đùn Ép. Trận cầu được đánh giá có tính hấp dẫn nhất trong giải đấu. Không phụ lòng người hâm mộ, 2 đội đã thi đấu đôi công mãn nhãn, tạo ra nhiều cơ hội và những bàn thắng đẹp mắt, màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến phút bù giờ cuối cùng của trận đấu. Mặc dù luôn bị dẫn trước bàn thắng nhưng bằng sự đoàn kết, quyết tâm không bỏ cuộc, cố gắng hết mình của toàn đội. Đội bóng Văn Phòng đã có bàn gỡ hòa ở phút 60' để đưa thế trận vào loạt sút Penalty căng thẳng cảm xúc.

Loạt sút Pen khiến không chỉ các cầu thủ trong sân mà cả khán giả đứng ngồi không yên, cực kỳ căng thẳng và gay cấn. Với sự già dơ, bản lĩnh và kinh nghiệm Khối Văn Phòng đã giành chiến thắng trước Đội Đùn Ép với tỉ số 3-2. Đội Đùn Ép đã chơi rất hay và cố gắng nhưng thật tiếc vì thiếu đi 1 chút may mắn.

Ông Nguyễn Văn Hiếu - Chủ tịch Công đoàn Công ty lên trao giải nhất cho đội bóng Văn Phòng.

Bà Tạ Thị Hiểu - Trưởng phòng Kế hoạch Công ty lên trao giải nhì, ba, khuyến khích cho các đội bóng.

Giải Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Nguyễn Văn Thắng - Tổ Đùn Ép với 9 bàn thắng.

Ông Phạm Trung Hiếu - Trưởng phòng kinh doanh lên trao giải thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Nguyễn Văn Quang - Đội Văn Phòng

Sau khi kết thúc lễ trao giải trên sân cỏ, cả 4 đội bóng đã di chuyển về Công ty để tổ chức buổi liên hoan, kết thúc 1 giải đấu thành công tốt đẹp để chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023) và Ngày Quốc tế lao động 01/5.Từ đó tạo động lực để CBCNV  tích cực thi đua, chung tay cùng xây dựng Công ty Cổ Phần Nhôm Việt Pháp Hà Nội ngày càng phát triển bền vững.

Tags : > 1/5 30/4 bongda bong da cong ty nhom bong da san 7 chao mung ngay le giai bong da cong ty nhom viet phap viet phap ha noi
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: