Sự lên ngôi của các loại cửa nhôm kính trên thị trường xây dựng

CÔNG TY CỔ PHẦN HTP CHÂU Á - 17/10/2020 - 0 bình luận

Cùng với sự phát triển kinh tế và cải tiến trong thẩm mỹ, mĩ quan thì cửa nhôm đang là mặt hàng rất được ưa chuộng trên thị trường xây dựng hiện nay. Đặc biệt là những công trình xây dựng có quy mô lớn thì việc lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp là rất quan trọng. Bên cạnh những hiệu ứng tốt về mĩ quan thì chất lượng cũng là 1 vấn đề lớn được quan tâm. Với đặc tính chịu được mọi thời tiết, nhẹ, không gỉ xét, dễ bảo trì, dễ lắp đặt, tính an toàn cao… là những ưu điểm khiến cửa nhôm đang là sự lựa chọn từ nhiều công trình xây dựng. Về kiểu dáng, cửa nhôm kính cũng không khác cửa gỗ nhờ được sơn phủ vân gỗ hoặc sơn tĩnh điện theo công nghệ mới với màu sắc tuỳ chọn.

Kiểu mẫu cửa đa dạng, phong cách hiện đại hoặc cổ điển đồng thời tạo được những điểm nhấn riêng về trang trí. Bên cạnh các kiểu dáng truyền thống, công nghệ uốn nhôm hiện đại còn cung cấp thêm cửa hình bán nguyệt, hình tròn, hoa văn trang trí,…làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ cửa. Không chỉ bền trước những thay đổi của thời tiết, cửa nhôm kính còn không mất chi phí sơn sửa, bởi chỉ cần lau chùi bình thường là có ngay những bộ cửa sáng đẹp như mới.

Không chỉ có hệ cửa khung bao quanh nhà thường gồm luôn cửa phòng khách, cửa nhôm kính, nếu đi kèm với phụ kiện tốt còn được sử dụng cho các không gian nội thất khác như phòng ngủ, phòng tắm bởi vẫn có thể đóng mở 1 cách êm ái, nhẹ nhàng.

Ưu điểm vượt trội của cửa nhôm chính là độ bền bỉ của sản phẩm, tính chất gọn nhẹ, chịu lực tốt và sang trọng, cửa nhôm thường là lựa chọn ưu tiên của    những công trình xây dựng.

    

Viết bình luận của bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN

NHÔM VIỆT PHÁP HN
Địa chỉ : Km 12 - Đường Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Nhà máy : Đào Cam Mộc - Đông Anh - Hà Nội
Điện thoại: 0966065986
Website: nhomvietphaphn.com
Email: nhomvietphaphanoi@gmail.com
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0966065986